Dungeon Fighter Online

Liên Quân Mobile

Tốc Chiến

Về chúng tôi

Ares Soft chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những games thủ tại Việt Nam. 6 năm không ngừng cải thiện & phát triển, chúng tôi từ đội ngũ 6 người giờ đây đã phát triển thành hơn 40 nhân lực và mở rộng ra nhiều thể loại games.
Luôn có nhiều hơn 1 lý do mà người chơi lại chọn Ares Soft để sử dụng dịch và và mua tài khoản, nhưng lý do hiển nhiên nhất đó chính là " dịch vụ chúng tôi vượt hơn tất cả mọi website khác". Với tiêu chí “Luôn tạo ra những trải nghiệm games tốt hơn”, chúng tôi luôn cố gắng để cho dịch vụ của mình chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn rất thân thiện với người dùng. Bởi vì sự hài lòng và niềm vui của các bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CÀY THUÊ CỦA CHÚNG TÔI

Địa chỉ Ares Soft  của chúng tôi là một trong những nơi cày thuê uy tín nhất tại Việt Nam. Đội ngũ game thủ chuyên nghiệp được chọn lọc cẩn thận.
Địa chỉ Ares Soft  uy tín của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể leo đến những thứ hạng (rank) cao bạn mong muốn một cách đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều. Mệt mỏi vì rank thấp? Chán nản vì không thoát được khỏi rank mình đang ở để bứt phá lên cao hơ? Tức giận vì thua 1 chuỗi thua dài?
Hãy để chúng tôi - Ares Soft  giúp bạn một tay khi bạn cảm thấy game trở nên khó khăn hơn. Đừng khiến trò chơi yêu thích của mình trở thành một gánh nặng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác đối với khái niệm “cày thuê” từng xuất hiện trước đây!

THUÊ CÀY NGAY CHỈ TRONG 3 BƯỚC

3 bước đơn giản để thuê gosu cày rank cho tài khoản của bạn tại website chúng tôi. 

Thanh toán tiện lợi, theo dõi đơn hàng 24/7 cùng nhiều tùy chọn yêu cầu cày chỉ duy nhất có tại ARES SOFT

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ CÀY RANK

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Bước 1: Đăng ký + Báo giá

Chọn game cần cày, sau đó chọn các mức rank mong muốn cùng các tùy chọn mở rộng để nhân viên tư vấn báo giá

Bước 2: Thanh toán

Đặt hàng trên website và thanh toán qua các hình thức: Momo, Chuyển khoản. Chúng tôi sẽ gọi điện / nhắn tin xác nhận.

Bước 3: Lên rank ngay thôi

Thanh toán xong, các booster sẽ bắt đầu cày cho bạn. Bạn theo dõi đơn hàng & giao tiếp với booster trên website tới khi hoàn thành.

©2020 Allrights reserved aressoft.com

CTY TNHH MTV ARES SOFT

  • Address: 6 Đ. số 1, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
  • Hotline: 
  • Email: hotro@aressoft.com
  • Website: http://aressoft.com
  • Nhân viên cày Liên Quân
  • Nhân viên cày Tốc Chiến
  • Nhân viên cày Dungeon Fighter

TUYỂN DỤNG